Xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo tại Hà Nội: Chọn như thế nào?

Rate this post

Bạn đang tìm một xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo cho công ty của mình? Bạn muốn có những chiếc dù chắc – bền – đẹp để gửi tặng khách hàng của mình như món quà tri ân? Ngoài ra, ô dù cầm tay cần được in logo để quảng cáo hình ảnh công ty nữa? Thật không may, bạn không biết xưởng sản xuất nào uy tín, giá tốt!

xưởng sản xuất ô dù cầm tay hà nội

Những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được đối tác cung cấp ô dù chất lượng!

Mục lục

Chọn những xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo có đánh giá tốt trên Internet

Hầu hết các xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo hiện nay đều có website, các kênh mạng xã hội và được đánh dấu trên Google Maps. Bạn sẽ tìm được những đánh giá của khách hàng trên các kênh này. Hãy đọc nó để xem khách hàng từng mua ô dù tại các xưởng này nói gì về sản phẩm, thái độ làm việc của nhân viên.

ô dù cầm tay hà nội

Ngoài ra, hãy hỏi người thân quen nếu họ từng đặt hàng ô dù cầm tay in logo nào đó. Họ sẽ cho bạn những chia sẻ khách quan.

Kiểm tra mẫu dù trực tiếp tại xưởng

Nếu bạn đã có trong tay vài địa chỉ xưởng sản xuất ô dù cầm tay ưng ý, hãy trực tiếp đến xưởng để xem các mẫu dù.

Một số điều cần lưu ý như sau:

  • Kiểm tra chất liệu của ô dù mỏng hay dày dặn, có dùng bền không
  • Hỏi xem xưởng có loại dù mà bạn dự định đặt không. Ví dụ: Dù cán thẳng, dù gập hai, dù gập ba…
  • Kích thước các mẫu dù có như bạn mong muốn không.
  • Màu sắc của ô dù có đúng màu bạn muốn hay không (thường trùng với màu sắc của thương hiệu)
  • Công nghệ in logo trên dù như thế nào, chữ có bị tróc hay không
  • Thời gian in ấn bao lâu với số lượng bạn cần, có đúng dự tính của bạn hay không

So sánh giá cả của các xưởng sản xuất ô dù cầm tay

Bạn nên tìm nhiều địa chỉ xưởng sản xuất ô dù cầm tay để so sánh giá cả, theo từng loại dù khác nhau. Từ đó, bạn hãy chọn một nơi có giá thành phù hợp nhất với ngân sách, cũng như yêu cầu và chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể chọn những xưởng sản xuất có giá rẻ hơn thị trường, nếu nguồn ngân sách của bạn hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn cần chấp nhận những rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, đặt sản xuất số lượng nhiều sẽ có giá thành rẻ hơn đấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây nhé.

Mách bạn địa chỉ xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo uy tín tại Hà Nội

Mạnh Phát là một xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo tại Hà Nội có tuổi đời ba thế hệ. Bên cạnh ô dù truyền thống, trong những năm gần đây, Mạnh Phát đẩy mạnh mảng in ấn ô dù quảng cáo.

Ô dù quảng cáo tại Mạnh Phát được sản xuất với màu sắc đa dạng, hình ảnh và logo tự do, đa dạng về chất liệu và kích thước. Vậy nên, khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn để có được mẫu dù mang đậm “màu sắc” của thương hiệu với giá thành hợp lý nhất.

Với công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh trên ô dù của Mạnh Phát rất sắc nét, không phai theo thời gian, giúp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng lâu hơn. Chúng tôi rất hân hạnh khi đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển một thương hiệu mạnh mẽ.

Kết luận

Với những chia sẻ trong bài viết này, Mạnh Phát mong rằng bạn sẽ tìm được một xưởng sản xuất ô dù cầm tay uy tín và phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn kết hợp cùng với Mạnh Phát để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng tầm thương hiệu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.345.2920986.280.342 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

>>> Mời bạn xem thêm: TOP những mẫu ô dù cầm tay mini thịnh hành 2024

Bình luận cho xôm tụ