Địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất

Rate this post

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe tại Hà Nội, Mạnh Phát là nơi bạn có thể tìm được những sản phẩm rất ưng ý. Hầu hết ô dù thanh lý tại Mạnh Phát là sản phẩm sản xuất dư, chưa sử dụng và được bán lại với giá rẻ.

Vậy nên, chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Khi mua về, bạn sẽ dùng được trong thời gian dài nữa, không cần e ngại chuyện nắng mưa.

Mục lục

Nên hay không mua ô dù quán cafe thanh lý tại Hà Nội?

Nhiều người băn khoăn không biết hàng tại các địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe giá rẻ có tốt hay không. Điều này tùy thuộc vào nguồn ô dù thanh lý.

Nếu ô dù quán cafe được thanh lý là sản phẩm chưa qua sử dụng, vẫn đảm bảo về chất liệu, kỹ thuật, chỉ được bán với giá rẻ do dư thừa trong sản xuất, đây là những sản phẩm rất đáng mua. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các xưởng sản xuất lớn để mua lại.

ô dù cafe 3m

Bên cạnh đó, loại ô dù quán cafe được thanh lý do cũ, do khách hàng bán lại sau khi sử dụng một thời gian không ưng ý thường có chất lượng không tốt lắm.

Điều quan trọng là bạn tìm được địa chỉ thanh lý uy tín để mua hàng.

>>> Tham khảo thêm: Những mẫu ô dù cafe sân vườn đẹp nhất 2024

Mách bạn địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội

Mạnh Phát là một địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe uy tín tại Hà Nội. Đây vốn là một xưởng sản xuất ô dù có truyền thống lâu đời và kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, có dòng sản phẩm ô dù ngoài trời với chất liệu bền – đẹp – đa dạng về kích thước.

thanh lý ô dù cafe

Trong quá trình sản xuất ô dù quán cafe, một số sản phẩm sẽ bị dư thừa. Các sản phẩm này được Mạnh Phát thanh lý với mức giá rẻ, là hàng tận xưởng 100%. Chất lượng của những sản phẩm thanh lý tương đương với các sản phẩm mới. Chính vì thế, ô dù có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không bị phai màu hay bay chữ. Một số sản phẩm ô dù quán cafe thanh lý nhưng vẫn rất bắt mắt, có thể tận dụng trang trí hiệu quả.

Đặc biệt, nếu bạn mua ô dù thanh lý số lượng lớn, Mạnh Phát sẽ có những chính sách chiết khấu cho bạn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe bền – đẹp, hãy đến với Mạnh Phát để được tư vấn nhé.

Dưới đây là một số lưu ý khi mua ô dù quán cafe thanh lý:

Một số chú ý khi mua ô dù thanh lý ‘

Xác định mục đích sử dụng, kích thước, loại dù cần mua

Trước khi tìm đến những địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe, bạn cần xác định mục đích sử dụng ô dù như thế nào. Chẳng hạn như: Dùng trong không gian nào, diện tích bao nhiêu…

Từ những thông tin này, bạn có thể xác định được kích thước cũng như loại dù cần mua.

Tìm địa chỉ uy tín chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe bán hàng như một bên trung gian. Họ mua ô dù cũ từ người khác, rồi sau đó, bán lại cho bạn. Trong trường hợp này, dù giá sản phẩm rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Trước khi lựa chọn một địa chỉ mua hàng nào, bạn nên dành thời gian để xem những đánh giá về cửa hàng trên mạng xã hội. Tốt nhất, bạn có thể hỏi những người thân có kinh nghiệm để được tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể đăng bài trên những hội nhóm kinh doanh tại nơi bạn sống để tham khảo ý kiến của mọi người.

Chọn địa chỉ bán hàng ô dù quán cafe thanh lý có bảo hành

Cho dù là hàng thanh lý, bạn cũng cần chọn có những cửa hàng bán ô dù quán cafe có bảo hành. Như vậy, trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm nơi sửa. Chưa kể, trong khoảng thời gian nhất định từ khi mua, chi phí bảo hành sẽ miễn phí.

Kết:

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thanh lý ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Giá rẻ hay hàng thanh lý không phải đều có chất lượng kém. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra một địa chỉ uy tín để mua.

Bình luận cho xôm tụ