Tìm xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Rate this post

Ô dù che nắng đang là sản phẩm hot trên thị trường không chỉ bởi công dụng che nắng, che mưa hay dùng cho các hội chợ ngoài trời mà còn bởi hiệu quả truyền thông khi độ phủ sóng, khả năng quảng bá của nó rất tốt nhờ việc in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh của công ty lên phần mái ô. Vậy để tìm được xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ ở đâu tốt và an tâm thì không phải ai cũng biết. Mời quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ Mạnh Phát
Xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ Mạnh Phát

Công dụng của dù che ngoài trời

Công dụng của ô dù ngoài trời thì ai cũng biết nhưng chúng tôi vẫn phải phân tích để khách hàng có được cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm:

Che mưa, che nắng

Trong các vật dụng dùng để che chắn thì có thể nói, ô dù là sản phẩm có thiết kế thông minh nhất với dạng mái vòm và có kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu của con người nên độ che phủ rất rộng. Nên cả dù dân dụng hay ô dù phổ thông tại các xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ô quảng cáo làm bằng chất bạt xám
Ô quảng cáo làm bằng chất bạt xám

Phụ kiện trang trí ngoài trời

Một số mẫu ô như ô dù lệch tâm, ô cafe có kiểu dáng đẹp, hiện đại nên được chọn làm phụ kiện trang trí ngoài trời, sân vườn, quán cafe, nhà hàng,… rất đẹp mà tiện ích.

Giới thiệu, quảng bá hình ảnh công ty

Khi đặt ô tại xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ, khách hàng thường đặt in logo, hình ảnh công ty, thương hiệu lên phần mái ô để bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy. Từ đó, nâng cao hiệu quả truyền thông mà giá thành giảm hơn rất nhiều.

Ô dù kích thước 2m4
Ô dù kích thước 2m4

Dù che nắng ngoài trời có những kích thước nào?

Là sản phẩm đặt ở ngoài trời nên ô dù quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn hơn ô dù cầm tay cá nhân. Các kích thước chủ yếu là: 2m, 2m2, 2m2, 2m7, 3m. Riêng với ô dù lệch tâm có các kích thước 2,5mx2,5m, 3mx3m.

Kích thước của ô được tính ở đường kính tán ô. Dù là độ che phủ rộng thì khách hàng cũng nên chọn kích thước cho phù hợp với không gian, diện tích nhà mình để phù hợp và tránh lãng phí.

Ngoài ra, tại xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ Mạnh Phát còn nhận làm ô dù theo kích thước riêng của khách hàng nên bạn hoàn toàn thoải mái khi đặt hàng tại xưởng của chúng tôi.

Mẫu ô được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng
Mẫu ô được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng

Xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ Mạnh Phát tại Hà Nội

Những năm gần đây, cái tên Ô dù Mạnh Phát được nhiều người biết tới qua sản phẩm ô quảng cáo thương hiệu đẹp, giá hợp lý tại xưởng với đa dạng mẫu mã đẹp, chất lượng. Các sản phẩm ô dù của xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ Mạnh Phát rất phong phú như: ô dù quảng cáo, ô dù dân dụng, ô cầm tay, ô cafe, ô lệch tâm,…. với đủ kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

Vì sản xuất tại xưởng nên giá ô dù quảng cáo của Mạnh Phát cũng thấp hơn các đơn vị khác rất nhiều, nhất là so với trung gian, thương mại. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đến tham quan xưởng trực tiếp để dễ dàng chọn lựa và quyết định mẫu ô. Khách hàng có thể tham khảo vài mẫu ô quảng cáo ngoài trời hà nội vừa được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng dưới đây:

Ô quảng cáo 2m7
Ô quảng cáo 2m7
Mẫu ô đẹp
Mẫu ô đẹp
Xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội
Xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội
ô dù che nắng quán cà phê
Ô dù che nắng quán cà phê

Không chỉ được thiết kế theo yêu cầu của mình mà khi sản phẩm gặp vấn đề gì thì Mạnh Phát sẽ đến tận nơi để bảo hành cho khách hàng. Đây cũng là lợi thế của xưởng chúng tôi so với các đơn vị khác nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

Để nhận báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các yêu cầu in ô dù lệch tâm về mail odumanhphat@gmail.com hoặc liên hệ 0962345292 – 0986280342 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT Ô DÙ MẠNH PHÁT

Cơ sở 1 miền Bắc :Thường Tín – T.P Hà Nội

Cơ sở 2 miền Nam:  Bình Chánh, T.P Hồ Chí Minh

Website: https://odu.com.vn/

 

Bình luận cho xôm tụ