Ô dù ngoài trời thanh lý: Có nên mua hay không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn tự hỏi rằng ô dù ngoài trời thanh lý có nên mua hay không? Bạn lo lắng về chất lượng của những sản phẩm ô dù thanh lý. Tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chuẩn xác nhất.

ô dù ngoài trời thanh lý

Mục lục

Đôi nét về ô dù ngoài trời thanh lý

Ô dù ngoài trời là một vật dụng phổ thông hiện nay, mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của con người. Với giá thành không quá cao cho những mẫu ô che nắng truyền thống, còn có những mẫu ô dù cao cấp rất đẹp, rất sang trọng, hiện đại nhưng giá đắt hơn chút.

Với mức thu nhập tầm trung nhưng muốn sở hữu sản phẩm đẹp, bền thì nhiều người thường chọn mua ô dù giá rẻ hơn. Vậy có nên mua ô dù ngoài trời thanh lý để tiết kiệm chi phí không? Mời bạn tham khảo tiếp nội dung dưới đây để có câu trả lời.

ô dù ngoài trời thanh lý

Thực tế ô dù ngoài trời thanh lý cũng có những công dụng tuyệt vời của những sản phẩm ô dù bình thường. Chẳng hạn:

Ô dù ngoài trời thanh lý giúp che nắng mưa hiệu quả

Tất nhiên rồi, phần mái của ô ngoài trời thanh lý sử dụng chất liệu chống thấm nước nên có công dụng làm ô che mưa hiệu quả và chống chịu được với điều kiện thời tiết ngoài trời. Do chất liệu vải ô dày và màu sắc không bắt nắng nên sẽ không hấp thụ ánh nắng.

ô dù ngoài trời thanh lý

Tại các sự kiện ngoài trời, việc sử dụng ô ngoài trời thanh lý là hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí vì có thể tái sử dụng nhiều lần.

Cũng có rất nhiều gia đình thường mua ô ngoài trời thanh lý để làm ô che nắng chỗ để xe, chỗ rửa chân tay, hay nơi nghỉ ngơi, uống cà phê rất lý tưởng. Với những người buôn bán vỉa hè thì dù che nắng là vật dụng không thể thiếu được.

Làm vật trang trí

Có những mẫu ô dù ngoài trời thanh lý được thiết kế rất đẹp, có tính thẩm mỹ cao nên ngoài việc che chắn mưa nắng thì làm phụ kiện trang trí, trưng bày rất phù hợp.

Ô dù ngoài trời thanh lý

Bạn cũng có thể thêm các họa tiết, hoa văn, hình ảnh để in lên ô nếu thích. Hãy thiết kế một không gian trò chuyện lý tưởng dưới sân vườn nhà để nghỉ ngơi sau mỗi buổi chiều. Hay tạo thêm một không gian ngoài trời thân thiện, lạ mắt cho khách uống cafe khi đến quán vừa làm đẹp quán, tăng không gian, tăng doanh thu, lượng khách.

Vậy, có nên mua ô dù ngoài trời thanh lý không?

Vậy, có nên mua ô dù ngoài trời thanh lý không? Trước hết, nhà sản xuất ô dù Mạnh Phát xin đưa ra những lợi ích của việc mua ô ngoài trời thanh lý như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Tất nhiên dù ngoài trời thanh lý bao giờ cũng rẻ hơn sản phẩm mới tới hàng trăm nghìn mà vẫn đảm bảo công dụng như bình thường. Nên việc chọn mua ô dù ngoài trời thanh lý là rất hợp lý.
  • Bảo hành chất lượng: Khi khách hàng mua ô dù thanh lý giả rẻ tại Mạnh Phát vẫn được bảo hành sản phẩm như sản phẩm mới và chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay thế các phụ kiện nếu cần.

Thực tế, các mẫu ô thanh lý giá rẻ của Mạnh Phát đều là sản phẩm mới. Do chúng tôi sản xuất thừa số lượng khách hàng đặt nên thường bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ô.

xưởng sản xuất ô dù cầm tay hà nội

Nhưng nếu bạn mua ô dù ngoài trời thanh lý tại các đơn vị khác, là đơn vị trung gian chẳng hạn thì chúng tôi cũng không dám đảm bảo chất lượng ô được cho dù là giá thành rẻ. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ mua ô dù cũng rất quan trọng.

Tại Ô dù Mạnh Phát, còn có nhiều mẫu ô dù thanh lý giá rẻ như: ô quảng cáo ngoài trời, ô cầm tay, ô dù cafe, ô dù dân dụng,… bất cứ mẫu nào khách cần chúng tôi đều có.

Với khách hàng đặt số lượng lớn hay khách hàng thân quen thì chúng tôi vẫn báo giá ô dù ngoài trời rẻ và có chiết khấu cao. Hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm bộ sưu tập hình ảnh ô dù tại công ty Mạnh Phát: https://www.flickr.com/people/194599406@N05/.

Bình luận cho xôm tụ