Mua ô quảng cáo chất lượng, giá tốt năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Mua ô quảng cáo ở đâu uy tín? Làm sao để chọn được một cơ sở sản xuất ô dù chuyên nghiệp? Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm sao để chọn mua được những loại ô quảng cáo chính hãng, bền đẹp với thời gian. Cùng Ô Dù Mạnh Phát tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

mua ô quảng cáo

Mục lục

Tại sao doanh nghiệp nên đặt mua ô quảng cáo ngoài trời

Một thực tế đó là ô dù che nắng ngày càng được sử dụng phổ biến. Vượt xa tính nắng che chắn thông thường, việc lựa chọn sử dụng ô dù dần trở thành một xu hướng, một phương án PR hiệu quả. Cũng chính điều này mà nhiều doanh nghiệp chọn mua ô quảng cáo như một cách để khách hàng biết đến mình nhiều hơn.

mua ô dù quảng cáo

Ngày nay, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, mỗi thương hiệu đều sử dụng ô dù che nắng làm quảng cáo. Với những yêu cầu riêng biệt, các sản phẩm ô dù sẽ được in ấn, thiết kế để doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp, đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó việc mua ô quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Bạn không cần phải đầu tư cho các dịch vụ quảng bá đắt đỏ, hay quay dựng những TVC phức tạp. Đặc biệt việc sử dụng ô dù quảng cáo sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Có thể thấy, ô quảng cáo là một trong những hình thứ PR thông minh và mang lại hiệu quả lâu dài. Hầu như những thương hiệu lớn cũng đã hơn một lần sử dụng thức quảng bá thương hiệu này.

Kinh nghiệm khi chọn mua ô quảng cáo cho doanh nghiệp

Sự đa dạng về hình dáng, mẫu mã chủng loại vô tình khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn mua ô quảng cáo. Nếu không có kinh nghiệm sẽ không dễ để tìm ra một cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo chất lượng, chưa kể sẽ rất dễ mua phải những loại ô kém chất lượng. Chính vì thế, trước khi chọn mua bất cứ loại ô nào bạn cần.

mua ô quảng cáo chất lượng

Thứ nhất, tìm hiểu về chất liệu sản xuất trước khi mua ô quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng trước khi mua ô quảng cáo. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến tới giá thành và độ thẩm mỹ của mỗi chiếc ô. Đặc biệt còn quyết định sự bền bỉ theo thời gian sau này. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu xem loại chất liệu vải, cán dù được làm từ loại nào. Nó có phát huy hết hiệu quả cũng như sự lâu dài trong quá trình sử dụng hay không.

Thứ hai, tìm hiểu về đơn vị sản xuất ô dù

Một địa chỉ cung cấp ô chất lượng phải có năng lực và kinh nghiệm, thông qua cách thức làm việc, dịch vụ mà họ đưa ra có phù hợp hay không. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo ý kiến, đánh giá từ những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tại đây thông qua các kênh truyền thông khác nhau.

Thứ ba, tìm hiểu về chế độ bảo hành

Thông thường những đơn vị uy tín sẽ quan tâm đến chất lượng dịch vụ từ khâu tư vấn đến bảo hành. Nên bạn hãy tìm hiểu hoặc hỏi trực tiếp trước khi đặt làm ô dù quảng cáo để có được sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên chọn mua ô quảng cáo của Mạnh Phát

Nhiều mẫu ô dù quảng cáo chất lượng, mẫu mã đẹp hợp với xu hướng

Ô Dù Mạnh Phát luôn cập nhật những mẫu thiết kế ô dù quảng cáo theo xu hướng. Điều này sẽ giúp chúng tôi đưa ra được sự tư vấn phù hợp cho khách hàng. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, khi chọn mua ô quảng cáo của Mạnh Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ, chất lượng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng chế độ bảo hành trọn đời.

Mua ô ngoài trời hà nội
Mua ô ngoài trời hà nội

Cung cấp đầy đủ phụ kiện lắp đặt ô dù quảng cáo

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm ô dù chất lượng, Mạnh Phát còn cung cấp các linh kiện, như ốc vít, vải bạt đã may hoàn chỉnh. Khách hàng chỉ cần mang về lắp ráp là xong và có thể sử dụng ngay.

Mức giá các loại ô luôn cạnh tranh

Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng nên Mạnh Phát luôn cố gắng mang đến những sản phẩm ô dù ở nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào nguồn kinh phí có được mà mọi khách hàng đều có thể chọn lựa được loại ô dù che nắng cho nhu cầu của mình. Do đó, chọn mua ô quảng cáo tại Mạnh Phát bạn hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá ô quảng cáo cạnh tranh nhất có thể.

Lời kết

Mua ô quảng cáo có thể là một cách sáng tạo, quảng cáo tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đầu tư ngay những chiếc ô quảng cáo ngoài trời để khách hàng dễ dàng biết đến bạn nhiều hơn. Mong là qua những chia sẻ trong bài viết, bạn có thể lựa chọn được những loại ô dù che nắng phù hợp.

Bình luận cho xôm tụ