Chào mừng bạn
Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Mạnh Phát là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp ô dù quảng cáo chất lượng cao và vải bạt di động, trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô cơ khí. . Với hai lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất ô cơ công nghệ cao và chính xác, Mạnh Phát là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ô, liên tục đổi mới để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo trong lĩnh vực ô. Các sản phẩm của công ty có sự pha trộn thông minh và tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, phù hợp văn hóa và thân thiện với thiên nhiên.
Sản phẩm chính của công ty:
1- Ô dù, ô quảng cáo, ô dân dụng, ô lập dị, ô cà phê, hộp quà tặng, hộp gỗ, hộp nghệ thuật,
2- Bạt di động, lều di động, …
3 – In canvas quảng cáo Hiflex với giá thấp
Với kích thước đầy đủ, thiết kế độc đáo, thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm chất lượng cao và thiết kế rất phong phú và hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, những sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và chất lượng Nhật Bản và Mỹ Với thiết kế phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm Mạnh Phát có tính năng vượt trội vượt trội so với các sản phẩm truyền thống hoặc sản phẩm có cùng loại cách nhiệt, khả năng mang vác cao, độ bền cao, thoải mái khi sử dụng và bảo quản. . Ngoài ra, công ty còn có hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp và chu đáo, thuận tiện cho việc đưa sản phẩm đến với khách hàng trong và ngoài nước.
Mạnh Phát luôn coi trọng việc tìm kiếm đối tác tại Việt Nam để cùng hợp tác kinh doanh và rất vui khi được hỗ trợ thiết kế và in ấn theo nhu cầu của khách hàng để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu, tổ chức tài chính của công ty bạn.
Mạnh Phát xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm và hy vọng nhận được sự hợp tác từ bạn.
Cảm ơn và trân trọng!